Lớp Học Vẽ

Giới thiệu chương trình

 Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh đến lớp học vẽ Palettes.

 

Giáo trình học của chúng tôi được biên soạn dành riêng cho học sinh học tại Palettes. Hệ thống bài học được chia ra làm nhiều cấp độ tùy vào lứa tuổi cũng như khả năng hội họa của từng học sinh.
 

 

 

Trước hết, quý vị phụ huynh hãy đưa học sinh đến làm bài 1 test (khoảng 30 phút) để biết được cháu có thể học được ở cấp độ nào. Sau đó, palettes sẽ sắp xếp và thông báo lịch học cụ thể của từng em.

Các bạn học sinh có thể đăng ký học 1 buổi/1 tuần hoặc 2 buổi/1 tuần, tùy vào lịch của mỗi cháu. 
 

 

 

Mỗi khóa học bao gồm 20 buổi/khóa. Học sinh sẽ học 1,5h/1 buổi (đối với trình độ sơ cấp), 2h/1 buổi (đối với cấp độ 1 trở lên) . Giữa giờ các em được nghỉ giải lao từ 5 – 10 phút (các bạn học sinh có thể không nghỉ giải lao nếu các em đang hăng say vẽ). Với 20 buổi học này, các bạn học sinh sẽ được vẽ những bức tranh có nội dung về những bài học bổ ích trong cuộc sống, học sinh được vẽ các nhân vật và bối cảnh trong tranh từ mức độ dễ đến khó.  

Mỗi khóa học, các bạn học sinh được làm thủ công ít nhất 2 buổi/khóa. Các em có thể tự làm những tấm bưu thiếp tặng người thân, làm tranh ghép, nặn đất… Buổi học thủ công sẽ giúp các em luyện cho đôi bàn tay khéo léo, tăng khả năng tư duy và sáng tạo.
 

 

 

Cứ sau mỗi bài học, giáo viên dựa vào ý thức học và bài học của học sinh sẽ có nhận xét cụ thể về từng em vào sổ liên lạc và gửi về cho quý vị phụ huynh.

 

Một lớp học tối đa chỉ có 12 em. Palettes luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, luôn luôn cố gắng không ngừng đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị học tập cũng như giáo cụ trực quan sinh động để các em dễ dàng phát triển khả năng tư duy sáng tạo của mình.

 

Quý vị phụ huynh đến đăng ký cho con em mình học xin vui lòng gọi điện trước khi đến. 
 

 

xWݎ4n›UGpMwmh~iWB}&nĎl".qB\-![!.)/+p$m+-+ B_9!͝!͚]7jm#Phƹ"vK[g0eCr@Vu\̧Iy4H"$D%'D)"ld…W~pǸHqbXo=$B foͩ5B@z:2 LQ…ppW#G\8;I}ʔa# GjsDCndHD;Ic^H|W]ux85Cph~{Ej{87 _`o0kS8RU-;zM~y+cd!Kpz8g|B~^wK @+koAF7#rjmw WcDgI, dU;੓%yDtz+V~H(v[ggYfe}psS?m]a:bn+QD{s 4;^PŦ-~5-s2IJ a2拉'N$)'␈A*ApZ7iS.6,$'Nu9rձ*qF1 y1 CŽQh ,X9#͸}DXXGi:KGwG O1"&f9SuwXQv:-he\RE9J䊀1!3xK۰CCmӐp)a4 &Tǡ@X;KeYv%a]no*2V[\8S0߁0, \_k8t!7c8Yh^.-.icTP`$#XچP=bSc€Evp+zÍh* n(&[ 2$ܫO^dܬ R-o)^VO8(gz[']HLGL\Z@wh1)dKk\9.C`pöA^ӞJqKYc\/5p]u