Giới Thiệu

FAQ

 CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1-      Tôi muốn đăng ký cho con tôi học thì thủ tục đăng ký thế nào?

Trước hết, học sinh đến làm thử 1 bài test để kiểm tra trình độ. Sau đó, giáo viên sẽ xếp cháu học theo cấp độ phù hợp với khả năng của con thông qua bài test mà con đã hoàn thành. Bài test có thể kéo dài từ 30 – 45 phút.

2-      Tôi đăng ký cho cháu học thì có phải đợi khi nào có lớp mới khai giảng thì mới vào học được? Nếu đợi có lớp mới thì phải đợi trong vòng bao lâu?

Học sinh mới có thể vào học được luôn. Hơn nữa, mỗi cháu học theo cấp độ riêng, bài học riêng cho nên sẽ không ảnh hưởng nếu như cháu đăng ký học sớm hay muộn.

3-      1 lớp học có bao nhiêu  học sinh?

1 lớp học tối đa có 12 học sinh. Đôi khi, trong 1 số trường hợp chưa kịp sắp xếp thì lớp học có thể lên đến 13 học sinh nhưng Palettes sẽ cố gắng thu xếp sao cho 1 lớp học chỉ có 12 học sinh là nhiều nhất.

4-      Tôi có thể đăng ký cho con học 1 buổi/ 1 tuần hay 2 buổi/1 tuần?

Bạn có thể đăng ký cho cháu học 1 hay 2 hay nhiều số buổi hơn trong 1 tuần, vì mỗi bạn học theo từng cấp độ và bài học riêng nên không ảnh hưởng gì. Nếu muốn thay đổi số buổi học trong tuần thì Quý vị phụ huynh nên thông báo với lớp học trước.

5-      Những bài vẽ và tác phẩm thủ công mà cháu đã được học ở lớp học vẽ Palettes có được cầm về không?

Tất cả các bài học của con đều được đem về nhà sau khi đã hoàn thành ở lớp. Lớp học vẽ Palettes không bao giờ thu bài của học sinh ngoài việc đó là bài kiểm tra cuối khóa, bài kiểm tra định kỳ hoặc là những bài đẹp trong tháng và sau khi hết tháng bài học đó sẽ được trả lại cho học sinh.

6-    Học vẽ tại Palettes thì phải chuẩn bị những gì?

Học sinh đến học vẽ không phải mang theo đồ dùng học tập hay họa phẩm, các cháu đến lớp sẽ được dùng mầu vẽ và đồ dùng của lớp học. Sau khi học xong, học sinh được cầm bài vẽ đã hoàn thành về.

7-      Sau mỗi buổi học, tôi muốn biết con tôi học hành thế nào thì sẽ liên hệ với giáo viên hay ai?

Mỗi học sinh học vẽ tại Palettes đều có 1 sổ liên lạc riêng cho mỗi khóa 20 buổi. Sau 1- 3 buổi học, giáo viên sẽ nhận xét học sinh đó thế nào và có tiến bộ hay không. Nếu như hôm nào đó mà học sinh không tập trung hay quá nghịch hoặc có biểu hiện gì đó đặc biệt không thể kiểm soát nổi thì lớp học sẽ trực tiếp thông báo với phụ huynh.

8-      Ví dụ  như con tôi đang học lớp sáng thứ 7 nhưng vì một lý do  nào đó mà không thể tiếp tục học ở buổi này thì có thể xin chuyển sang học buổi khác có được không?

Học sinh đăng ký lịch học cố định ngay từ đầu. Mỗi khóa học, học sinh được học bù thêm 3 buổi tiếp theo không ngắt quãng (đối với các bạn đăng ký học cả khóa), hoặc học sinh được học bù thêm 2 buổi tiếp theo không ngắt quãng (đối với các bạn đăng ký học nửa khóa).

9-      Khoảng bao lâu thì học sinh sẽ học hết 1 cấp độ?

Trung bình cứ 20 buổi thì học sinh học hết 1 cấp độ. Mỗi cấp độ có 10 bài học, mỗi bài học trung bình học sinh mất 2 buổi để hoàn thành, 1 buổi vẽ chì và 1 buổi tô mầu. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào khả năng của từng cháu nên có thể 1 cấp độ có 1 số học sinh phải mất hơn 1 khóa hoặc nhiều hơn mới hết bài.

10-  Con tôi đã học hết 1 khóa 20 buổi nhưng chưa học hết bài học ở cấp độ cháu đang học. Vậy khi cháu đăng ký học khóa tiếp theo thì cháu sẽ lên cấp độ mới học hay phải hoàn thành nốt những bài học của cấp độ cũ.

Mục tiêu của Palettes là chất lượng giảng dậy, học sinh thu lại được gì, học sinh đó học có tiến bộ hay không. Nếu con bạn có sự tiến bộ rõ rệt thì con sẽ được học luôn ở cấp độ mới. Tuy nhiên nếu cháu chưa cải thiện được kỹ năng vẽ nhiều thì cháu sẽ vấn tiếp tục học bài tiếp theo ở cấp độ cũ. Việc này sẽ do giáo viên hướng dẫn trực tiếp cháu quyết định.

11-  Khi đăng ký học thì học phí sẽ đóng trước hay sau khi học hết khóa?

Học phí sẽ đóng sau khi học sinh đó làm xong bài test hoặc đóng trước buổi học đầu tiên.

12-  Con tôi đã học được 1 thời gian và chưa hết khóa học nhưng vì một số lý do mà không thể tiếp tục. Vậy, tôi có thể đăng ký cho cháu bảo lưu những số buổi còn lại của khóa học vào một thời điểm khác sau này?

Học sinh có thể đăng ký bảo lưu số buổi học còn lại của khóa học khi học sinh đó còn 10 buổi học trở lên, thời gian bảo lưu không quá 6 tháng và sau khi đi học lại học sinh đóng thêm số học phí chênh lệch tại thời điểm tiếp theo (Palettes sẽ không hoàn trả lại số tiền học phí còn lại của học sinh) .

13-  Khi đăng ký học thì số tiền học phí của học sinh sẽ giữ mãi như vậy nếu con tiếp tục học các khóa tiếp theo?

Mức học phí của học sinh sẽ thay đổi theo từng cấp độ. Sau khi học sinh kết thúc 1 cấp độ hay 1 khóa học thì Palettes sẽ thông báo tới phụ huynh mức học phí mới ở cấp độ tiếp theo. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí cho từng cấp độ mời Quý vị phụ huynh click vào đây.

  

Quý vị phụ huynh nào cần hỏi thêm xin vui lòng gửi email theo địa chỉ: palettesvn@gmail.com.
Palettes xin chân thành cảm ơn!

xWݎ4n›UGpMwmh~iWB}&nĎl".qB\-![!.)/+p$m+-+ B_9!͝!͚]7jm#Phƹ"vK[g0eCr@Vu\̧Iy4H"$D%'D)"ld…W~pǸHqbXo=$B foͩ5B@z:2 LQ…ppW#G\8;I}ʔa# GjsDCndHD;Ic^H|W]ux85Cph~{Ej{87 _`o0kS8RU-;zM~y+cd!Kpz8g|B~^wK @+koAF7#rjmw WcDgI, dU;੓%yDtz+V~H(v[ggYfe}psS?m]a:bn+QD{s 4;^PŦ-~5-s2IJ a2拉'N$)'␈A*ApZ7iS.6,$'Nu9rձ*qF1 y1 CŽQh ,X9#͸}DXXGi:KGwG O1"&f9SuwXQv:-he\RE9J䊀1!3xK۰CCmӐp)a4 &Tǡ@X;KeYv%a]no*2V[\8S0߁0, \_k8t!7c8Yh^.-.icTP`$#XچP=bSc€Evp+zÍh* n(&[ 2$ܫO^dܬ R-o)^VO8(gz[']HLGL\Z@wh1)dKk\9.C`pöA^ӞJqKYc\/5p]u