Giới Thiệu

Ưu điểm khi trẻ học vẽ

Mỹ thuật là một môn học đầy thú vị và hấp dẫn. Trẻ học vẽ sẽ nâng cao những năng lực dưới đây:

 

1- Khả năng tập trung:
Các nhà triết học đã từng nói: "Kiên trì là cơ sở của tài trí, thông minh". Trẻ học vẽ từ nhỏ, thông qua hoạt động tô, vẽ liên quan đến việc động não, tay mềm dẻo, linh hoạt có thể bồi dưỡng và rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại và khả năng tập trung của trẻ.

 

  

2- Năng lực biểu hiện:
Các bé trong quá trình vẽ, tô mầu sẽ biểu hiện ra xúc cảm, tư tưởng của chính mình. Tuy có thiếu những kỹ sảo của một họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng trong những nét vẽ giản đơn đó lại hàm chứa tất cả những gì bé nghĩ, tất cả những gì bé nhìn thấy trong cuộc sống. Vẽ một đường thẳng, một đường gấp khúc, tô mầu đỏ, mầu vàng, mầu xanh,..., trong quá trình hoàn tất một bức tranh đa sắc đa mầu cùng bồi dưỡng cho trẻ năng lực biểu hiện.

 

 

3- Trí tưởng tượng:
Thích hội họa cũng la bản tính trời sinh của trẻ. Trong quá trình tô, vẽ có thể giúp trẻ nhận biết và hiểu hơn về sự vật, hiện tượng. Thông qua việc tô các đường nét và bôi mầu, từ đó các bé có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Từ đó, bé hiểu được hội họa đã đem đến cho mình rất nhiều niềm vui và cảm giác thành công.

 

 

 

4- Năng lực sáng tạo:
Thông qua những đường vẽ trong hội họa có thể bồi dưỡng năng lực sáng tạo của bé một cách hiệu quả, cổ vũ các bé mạnh dạn hơn trong việc sáng tạo của mình. Sau khi các bé có những hiểu biết cơ bản về hội họa, có thể tự kiểm tra khả năng học tập của bé, thiết lập tính sáng tạo một cách tư duy logic, từ đó phát triển và mở rộng trí lực của bé.

xWݎ4n›UGpMwmh~iWB}&nĎl".qB\-![!.)/+p$m+-+ B_9!͝!͚]7jm#Phƹ"vK[g0eCr@Vu\̧Iy4H"$D%'D)"ld…W~pǸHqbXo=$B foͩ5B@z:2 LQ…ppW#G\8;I}ʔa# GjsDCndHD;Ic^H|W]ux85Cph~{Ej{87 _`o0kS8RU-;zM~y+cd!Kpz8g|B~^wK @+koAF7#rjmw WcDgI, dU;੓%yDtz+V~H(v[ggYfe}psS?m]a:bn+QD{s 4;^PŦ-~5-s2IJ a2拉'N$)'␈A*ApZ7iS.6,$'Nu9rձ*qF1 y1 CŽQh ,X9#͸}DXXGi:KGwG O1"&f9SuwXQv:-he\RE9J䊀1!3xK۰CCmӐp)a4 &Tǡ@X;KeYv%a]no*2V[\8S0߁0, \_k8t!7c8Yh^.-.icTP`$#XچP=bSc€Evp+zÍh* n(&[ 2$ܫO^dܬ R-o)^VO8(gz[']HLGL\Z@wh1)dKk\9.C`pöA^ӞJqKYc\/5p]u