Giới Thiệu

Giới thiệu Palettes

 

Chào mừng quý vị phụ huynh và các em học sinh đến với lớp học vẽ Palettes. Đến với Palettes là đến với một thế giới đầy mầu sắc nghệ thuật và sáng tạo.

 

Đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế, đã tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật, có trình độ sư phạm chuyên môn.

 

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi theo một giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng dành riêng cho các bạn học sinh đến học tại Palettes. Bộ giáo trình đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

Mỗi bài học là một câu chuyện, một khám phá mới đầy thú vị của các bạn học sinh về thế giới xung quanh. Với giáo trình học của Palettes, các bạn học sinh không những phát triển về khả năng hội họa của mình mà các em còn có thêm động lực học tốt những môn học khác, giúp các em cảm nhận được những vẻ đẹp của cuộc sống và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.
 

 Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các bạn học sinh từ 5 đến 16 tuổi – những con người yêu thích môn học mỹ thuật. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành với các em học sinh, cùng các em chắp cánh ước mơ để chúng ta cùng nhau tô đẹp thêm cuộc sống đầy mầu sắc.

Các tác phẩm của học sinh liên tục được cập nhật trên trang fanpage của lớp học: https://www.facebook.com/pages/Lớp-học-vẽ-dành-cho-trẻ-em

 

xV;r0S')()Q.8@0 0RRcY %Q4a$ I J!3pQ7VL`xQbcy})\ Eb)Y6~X\ 7b@nogAɼ5M+ˑ+ɬ52(%&0= t§Kn8uO@ie4.Y8eꐴckrTوJZ53+])CIq z"҈@<0h_yzř$. $9:n ,(myr;4ԑzbGDWOF¨ZҰMj#)+v( ZIiF0͠SYK}\8F;k`0L^4ștW&0T+[ĺ{L]Ɏ .8MOhA|:"hMJF"%}Zgux!Jfim "0 dC -FWdEmpntds-aQՈJʶK_5/O<~!6WY1)9v:iY<4 H%l`2Cv|ό".PnL6*%z$}q(^[xo%AAZ6ɀ'fx1}sK4"YJl(:99io`L;ZƹBOsar%q͇x:='G9E߷ƾ^Mf1T=i;Z ]Ňߋ'sFͯFX3Q