Buổi học vẽ tại Quốc Tử Giám 1 Lịch Tết Ất Mùi của bạn Phương Dung (5 tuổi) Giáng sinh của bạn Đan Nhi (10 tuổi) Con giống của bạn Phương Dung (5 tuổi) Con giống của bạn Phương Linh (5 tuổi) Thùy Linh (17 tuổi) - Chùm nho Nhật Hoàng (13 tuổi) Đèn lồng của bạn Chúc Khanh (6 tuổi) Bài Gà trống của bạn Thảo Nguyên (7 tuổi) Bài Đoàn tầu của bạn Tuấn Nam (9 tuổi) Bài Bọ rùa của bạn Phương Thảo (5 tuổi) Lồng chim của bạn Khánh Linh (5 tuổi) Ngoài trời 7 Ngoài trời 3 Linh Chi (6 tuổi) Tác phẩm Gà Tây của bạn Khánh Phương (10 tuổi) Giờ học vẽ 1 Bài con cua của bạn Hồng Hà (7 tuổi) Bạn Thủy Tiên - 5 tuổi Tác phẩm hoàn thành 7 Cùng nhau vẽ tranh 5 Cùng nhau vẽ tranh 2 Bạn Tip vẫn hăng say vẽ Ống cắm bút của bạn Duy Khánh (11 tuổi) Ống cắm bút của bạn Hà Phương (7 tuổi) Ống cắm bút của Anh Thư (5 tuổi) Khỉ lướt ván - Hương Quỳnh (10 tuổi) Hội chợ của bò sữa - Châu Anh (8 tuổi) Thỏ đi hái cà rốt - Diệu Anh (8 tuổi) Thanh Mai - Nghé (5 tuổi) Tuệ Minh (7 tuổi) Chim con tập bay - Thảo Nguyên (7 tuổi) Bạn Thỏ vào bếp - Tuệ Minh (7 tuổi) Buổi party của Bò sữa - Hà Chi (10 tuổi) 3 bạn Nghé, Bốp và Nghé đã hoàn thành tác phẩm của mình Bạn Khánh Linh (8 tuổi) Bạn Tùng Lâm (9 tuổi) Thợ xây Hải ly - Hà Chi (10 tuổi) Bộ ấm chén - Bảo Anh (5 tuổi) Đàn cá - Đức Bình (5 tuổi) Con bọ dừa - Gia Hưng (6 tuổi) Thầy giáo Cú mèo - Hà Chi (10 tuổi) Hải cẩu biểu diễn xiếc - Hương Quỳnh (10 tuổi) Gà con của bạn Thảo Nguyên (7 tuổi) 2 bạn thỏ bán rau - Ngân Anh (10 tuổi) Đi tắm biển - Thanh Mai (5 tuổi) Ốc sên đi dạo trong vườn - Minh Bảo (6 tuổi) Hà mã tập bơi - Hương Quỳnh (9 tuổi) Bạch tuộc đi dã ngoại - Huyền Diệu (8 tuổi) Thầy giáo Cú Mèo - Thu Hà (9 tuổi) Tiệc sinh nhật của rau củ quả - Thu Hà (9 tuổi) Hải ly xây nhà - Hương Quỳnh (9 tuổi) Tác phẩm của các họa sĩ nhí đã được hoàn thành ^^ Nhà của bạn Nhật Anh (5 tuổi) Bảo Khuê - 5 tuổi Tùng Lâm - 9 tuổi Cô cừu đỏm dáng - Hà Phương (6 tuổi) Thỏ con bị sâu răng - Huyền Diệu (8 tuổi) Hoa Thủy Tiên - Thu Hà (9 tuổi) Bữa tiệc của chú cua - Huyền Diệu (8 tuổi) Máy bay và tầu chiến - bạn Lâm (8 tuổi) Sân bay - Tùng Lâm (8 tuổi) Chú kiến con - Khánh Linh (5 tuổi) Bài đàn cá dưới ao - Quỳnh Trang (5 tuổi)
 

Tranh đẹp trong tháng


Tranh đẹp trong tháng là những bài vẽ tốt của học sinh. Tranh đẹp là tranh có ý tưởng, có nội dung, mầu sắc tô đẹp và cẩn thận. Ngoài ra, tranh đẹp cũng là những bức tranh thể hiện sự tiến bộ của học sinh trong quá trình học mỹ thuật tại Palettes.

 

Tập làm thủ công


Một lần làm thủ công là một lần các em tự khám phá thêm được một vẻ đẹp của cuộc sống. Giờ học thủ công giúp phát triển khả năng tư duy, quan sát và sáng tạo của trẻ. 

Các hoạt động mới nhất

Buổi học dã ngoại tháng 7 - 2015

Chủ nhật, ngày 19 - 7 - 2015, Lớp học vẽ Palettes có một buổi học tại Quốc Tử Giám thật là thú vị. Bạn nào cũng vẽ tranh rất hăng say, mỗi bạn đều vẽ Văn Miếu theo cách riêng của mình. Chúng mình cùng xem lại những hình ảnh của buổi học vẽ hôm đó nha :)

Kết quả Cuộc thi vẽ 2015

Thông báo kết quả cuộc thi vẽ "Ước mơ của em" 2015.

Cái ngày mong chờ đã đến rồi các bạn ơi. Xin chúc mừng các họa sĩ đã đạt giải trong cuộc thi năm nay. Ước mơ của các con đã được thể hiện trong tranh thật sinh động, mỗi tranh đều có nét đặc trưng và cá tính riêng của mỗi bạn, đáng yêu vô cùng ý.

Cuộc thi vẽ ngày 1-6

  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 - 6, Lớp học vẽ Palettes có tổ chức một cuộc thi vẽ tranh dành cho các Họa sĩ tí hon tại Trang trại giáo dục Erahouse vào chủ nhật, ngày 31 - 5 - 2015 vừa qua.

Chương trình ngày Quốc tế Thiếu Nhi

 Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, mùng 1 – 6, Lớp học vẽ Palettes có tổ chức một buổi DÃ NGOẠI dành cho các bạn học sinh như sau:

 

Cuộc thi vẽ 2015

 Với mong muốn được cùng các họa sĩ nhí chắp cánh ước mơ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các em trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, mùng 1 – 6, Lớp học vẽ Palettes phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em năm 2015.

Khuyến mại tháng 4 - 2015

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 4.
Nhân dịp khai trương cơ sở mới số 39, ngõ 2, đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội, Lớp học vẽ Palettes có chương trình khuyến mại dành tặng các bạn học sinh đăng ký học tại cơ sở này như sau... 

xVn6];_qG PI38#LZdQtP-ѡHxݷ1~ 1[4yy}`" RZ! gG8 Gf͊6+s%̹$6%BP}`ib-Qn5_?% LHj$-IN6ѫAJ>d" \'MΧAR]V%˩<&&* *RPLPq:Z"Ti gYmlhe gƚ:fedTQȘ%Ev`^KQh=O<憮lD[޶MJBZaԚt)K(Na WSEMlGch2p"5j<ǰ08t' ?µKכ:BU@8+4Ȩl-uZWЉCuu}Rmz1 qhu?V ZıT,ZR(U,K벞nJi<6Nv wob2͔Vl齍dI.x.Wz;4n"0%4nRxa%;6sp]ydeF8fgvOДU,ޏŃ ' {Ma-֍kׯ-CSk.XjN|J & snC969>Sn%ߍM3`ﳭP]0 .~DZ#6d'QDt0R1z5 gxd֤tii L;T ~DN>-n35eSM:הeXp(jIu[z%LT{em(PR!]MD_-#Frs|_Y}nJ͉q&sWʹsZIӔܢjW7ȍLK r 9!PĞfVw~.֮8D`%p)తP T &'3H~֟k